Giới thiệu » Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN bắt đầu hoạt động từ ngày 29/3/2001 với vai trò là nhà phân phối bơm và các thiết bị liên quan của Tập đoàn bơm Pentair - Hoa Kỳ, cũng như cung cấp các dịch vụ bơm. Người thành lập công ty, ông Hoàng Ngọc Khánh, thành lập KTN với mục đích tạo ra một nhà phân phối bơm hàng đầu phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh. Hoạt động để đạt được sứ mệnh ấy đã giúp chúng tôi phát triển trong nhiều năm qua ở những thị trường chúng tôi phục vụ, qua số nhân viên chúng tôi tuyển dụng, số nhà sản xuất chúng tôi liên kết và cơ sở vật chất của công ty.

KTN cung cấp sản phẩm cho các thị trường Phòng cháy chữa cháy, Công nghiệp, Thương mại, Dầu khí và Đô thị. KTN đã phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cả trong bán hàng và dịch vụ kỹ thuật cho các ứng dụng bơm ở các thị trường khác nhau.

Các nhà cung cấp bơm của chúng tôi đã cùng phát triển với KTN trong nhiều năm qua. Những sản phẩm của họ với chiến lược rõ ràng và được phân phối hiệu quả qua nỗ lực của toàn bộ nhân viên KTN. Mục tiêu của chúng tôi ở các thị trường đã gắn kết lâu dài KTN với các nhà sản xuất bơm uy tín. Điều đó giúp chúng tôi có khả năng giải quyết ứng dụng bơm của hầu hết các chất lỏng.

KTN sẵn sàng tìm giải pháp bơm hợp lý cho bất kỳ ứng dụng nào ở bất kỳ thị trường nào. Hãy để bơm và thiết bị của KTN hỗ trợ bạn trong các dự án, dịch vụ kỹ thuật hay bảo trì.

 

 

KTN Catalogue

 

Industrial Fire Protection Solutions

Complete Industrial Pump Solutions

Industrial Pumps – Oil & Gas

Industrial Pumps - Power

Flow Management Solutions

API 610 & API 674

  

 

Aurora Complete Pump Solutions For Fire Protection

Aurora Complete Pump Solutions For Fire Protection with Selection Tables